คาเฟ่เกาะล้าน ชะลอคาเฟ่

คาเฟ่เกาะล้าน หากใครมาเยือนเกาะล้าน แล้วกำลังมองหาคาเฟ่ดีๆสักแห่ง รีบตามมาปักหมุดหยุดพักที่คาเฟ่สุดชิลล์แห่งนี้กันดีกว่า Chalor Cafe ชะลอคาเฟ่ คาเฟ่แห่งใหม่บนเกาะล้าน ฟีลสโลว์ไลฟ์ใจกลางเกาะล้านที่สาย Cafe Hopper ไม่ควรพลาด รอบนี้บอกเลยว่าปังไม่ไหว เพราะทางร้านจัดเต็มมุมใหม่ให้เราได้เก็บภาพสวยๆกันแบบ Non-Stop เต็มอิ่มกับมุมถ่ายรูปแล้วก็ต้อง Move มาฟินกับขนมหวานเครื่องดื่มกันต่อแบบยาวๆ ต้องลองเลยคือเมนูใหม่อย่าง ‘Croffle’ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเมนู ของอร่อยเกาะล้าน ที่คุณมาแล้วต้องห้ามพลาด ที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือกได้ตามใจชอบ อีกทั้งทางร้านใช้เครื่องทำคราเฟิล นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ตัวคราฟเฟิล ก็ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศสอีกด้วย ตกเย็นได้อีกฟีล Zone Moon Night ท่ามกลางพระจันทร์ดวงใหญ่ของร้าน มาถ่ายรูปพระจันทร์บนเกาะล้าน ที่แรกและที่เดียวบนเกาะล้าน ที่คุณต้องแวะมาเช็คอิน มาพร้อมดนตรีสดเพราะๆ บอกเลยว่าโดนใจสายชิลล์อย่างแน่นอน มาครบจบในที่เดียวจริงๆ จะฟินขนาดไหนตามมาชมกันเลยจ้า 

รีวิว คาเฟ่เกาะล้าน

คาเฟ่เกาะล้าน001

รีวิวคาเฟ่เกาะล้าน ชะลอคาเฟ่ คาเฟ่เกาะล้านแห่งเดียวที่เที่ยวได้ทั้งปี ที่นี่ตอบโจทย์ ร้านกาแฟเกาะล้าน ที่คุณกำลังมองหาจริงๆ เพราะที่นี่ปรับการตกแต่งตามซีซั่น เรียกว่ามาถ่ายรูปได้ ไม่ซ้ำแน่นอน Summer Time มาแนวสดใส คาเฟ่ทานตะวัน เพิ่มความสดชื่นให้กับลูกค้าที่เข้ามา เช็คอินที่คาเฟ่นี้อย่างแน่นอน เรียกว่ามุมไหนๆของร้าน ก็ถ่ายรูปได้หมด ตั้งแต่มุมหน้าร้าน ในร้าน และ โซน Out Door เอาใจสาวๆอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า ใครมาเกาะล้าน แล้วไม่แวะชะลอคาเฟ่ ถือว่าพลาดมากๆเลยน๊า

คาเฟ่เกาะล้าน002

คาเฟ่เกาะล้าน2022 ที่คุณห้ามพลาด

คาเฟ่เกาะล้าน2022 ที่คุณห้ามพลาด เรียกว่าถ้าไม่ได้แวะมาเช็คอิน ถือว่ามาไม่ถึงอย่างแน่นอน เกาะล้านนับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กรุงเทพฯ และเดินทางมาง่าย ใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มาถึง อีกทั้งค่าใช้จ่ายในการมาท่องเที่ยวก็ไม่แพง ถ้าเทียบเท่ากับการไปเที่ยวทะเลที่อื่นๆ บนเกาะล้านเรียกว่ามี คาเฟ่เกาะล้าน เกิดขึ้นมาค่อนข้างเยอะ สำหรับวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ ชะลอคาเฟ่ แหล่งเช็คอินแห่งใหม่บนเกาะล้าน อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่คุณไม่ควรพลาด ที่เที่ยวเกาะล้าน ที่คุณต้องมาให้ได้ 

บรรยากาศในร้าน Chalor Cafe ชะลอคาเฟ่ จะแบ่งออกเป็นด้วยกันทั้งหมด 2 โซน เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปโดยเฉพาะ 

Zone Cafe เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ช่วงเวลาตั้งแต่ 08:00 น. – 18:00 น. ในส่วนนี้โซนคาเฟ่นี้ ร้านจะมีการปรับเปลี่ยนการตกแต่งตามซีซั่นต่างๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้จะมาในตีมของทานตะวัน สดใส สีเหลืองอร่าม ทั่วร้าน หลังร้านจะมีสวนของ Lemon สีเหลืองเช่นกัน ให้บรรยากาศที่สดใส และ สดชื่นให้กับคุณลูกค้าอย่างแน่นอน ซึ่งในซีซั่นต่อไปนี้จะเป็นอะไร ต้องคอยติดตามอัพเดทกันนะ คาเฟ่เดียวบนเกาะล้าน ที่สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปี ไม่มีรูปซ้ำแน่นอน มาต่อกันที่โซนต่อไปกันเลยดีกว่า

Zone Moon Night โซนที่เด็ดไม่แพ้กลางวัน ร้านเหล้าเกาะล้าน คาเฟ่ในช่วงกลางคืนจะมาท่ามกลางไฟนีออน เล่นสีให้คุณได้เฉิดฉายในยามค่ำคืน กับบรรยากาศสุดฟิน อีกทั้งมีดวงจันทร์ ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย ใครมาต้องไม่พลาดแชะรูปคู่กับพระจันทร์ มุมถ่ายรูปซิกเนอเจอร์แห่งเดียวบนเกาะล้าน นอกจากฟีลลิ่งที่ให้คุณผ่อนคลายแล้วนั้น ยังมีดนตรีสดที่คอยขับกล่อมคุณด้วยเสียงเพลงในยามค่ำคืน ทุกวันพฤหัส ถึง วันเสาร์ ช่วงเวลาตั้งแต่ 18:00 น. – 23:00 น. หากใครสนใจแนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า 

คอนเสิร์ตเกาะล้าน TelexTelexs

อีกทั้งที่ร้านยังจัด คอนเสิร์ตเกาะล้าน มีศิลปินชื่อดัง หมุนเวียนกันมาแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านกันอย่างต่อเนื่อง อาทิ ลานดอกไม้ , Telex Telexs  เอาใจสายชิวตัวจริง กับบรรยากาศคอนเสิร์ตที่เดียวบนเกาะล้าน ที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะคุณจะได้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินชื่อดังที่คุณชื่นชอบ ต้องคอยติดตามให้ดีว่าในแต่ละเดือนนั้นทางร้านจะพาศิลปินวงไหนมาเซอร์ไพรส์ งานนี้บอกคำเดียวว่า ต้องรีบจองบัตรคอนเสิร์ตให้ทัน เพราะทางร้านจำกัดจำนวนโต๊ะ เพื่อความเอ็กซ์คูลซีฟ ติดตามข่าวสาร และ จองบัตรได้ทาง Line : @chalorcafe

บรรยากาศร้าน